Những ý tưởng thiết kế không gian cho khu vườn nhỏ nhà cấp 4

Ngoài ra bạn có thể thiết kế cho khu vườn của mình một giàn treo nhẹ nhàng, bảo vệ bạn khỏi ánh nắng chói chang, hay đơn giản tạo một không gian lãng mạng.
Bạn có một căn nhà cấp 4 với một khu vực sân vườn nhỏ, bạn muốn khu vực này sinh động hay đơn giản là khác lạ so với hiện tại. Thì 6 không gian cho khu vườn nhà cấp 4 này là dành cho bạn rồi.

1. Sử dụng bàn tròn hoặc bầu dục . Nếu bạn muốn đặt một bộ bàn ghế để ngoài trời để sử dụng khi tiếp bạn bè thân thuộc hoặc đơn giản hơn là một buổi tiệc nhỏ trong gia đình thì bạn nên sử dụng loại bàn gỗ hình tròn hoặc hình bầu dục không nên sử dụng hình vuông hay hình chữ nhật và với thiết kế này sẽ đem lại cho khu vườn nhỏ của căn nhà cấp 4 của bạn trong rộng rãi và thoáng hơn.

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 miễn phí
2. Treo châu cây lên tường nhà. Những bức tường rào trong rất đơn điệu bạn hãy treo thêm những chậu cây để làm khung cảnh thêm sinh động hơn nhé. Đây là một ý tưởng thiết kế khá tuyệt vời đối với những căn nhà cấp 4 có khu vườn nhỏ hẹp.

Ngoài ra nếu khu vườn căn nhà cấp 4 của bạn khá rộng rãi thì nên thiết kế thêm những chậu cây bằng gỗ đặt trên tường rào nhé. Vừa riêng tư lại vừa có một bức tường xanh, có phải rất hay không. Bạn hãy nhớ chăm sóc những cây trồng này thường xuyên nhé.

3. Tạo âm thanh vui tai. Nếu như căn nhà cấp 4 của bạn ở vùng quê thì những âm thanh như chim hót, ong,… thì sẽ rất tốt cho tâm trí và tâm hồn của bạn. Còn nếu như không có thì bạn có thể sử dụng những âm thanh có tiếng nước chảy róc rách. Bạn có thể sử dụng đài phun nước, con quay, hay một hòn non bộ nhỏ xinh tại khu vực này.

4. Gắn màn che. Rèm treo rất có hiệu quả trong thiết kế vườn nhà cấp 4. Vừa làm nhẹ các tia nắng vừa tạo cho bạn một sự riêng tư nhẹ nhàng và ấm cúng.

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 miễn phí
Ngoài ra bạn có thể thiết kế cho khu vườn nhà cấp 4 của mình một giàn treo nhẹ nhàng, bảo vệ bạn khỏi ánh nắng chói chang, hay đơn giản tạo một không gian lãng mạng.

5. Thêm đèn. Bạn có thể sử dụng đèn treo để tạo không gian rất khác biệt, tạo cảm giác nhẹ nhàng du dương và lạ mắt.

6. Tranh tường . Bạn có thể kết hợp bức tường của mình bằng một bức tranh sinh động theo sở thích của bạn. Vừa là nơi nghỉ ngơi vừa là không gian để thể hiện cái tôi nhỏ trong con người bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *