Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 5x21m có sân vườn

Giúp cho hệ thống vệ sinh luôn thông thoáng, khô ráo và một lượng ánh sáng dồi dào.
Hiện tại tôi sinh năm 1976 (tuổi thìn) có 1 lô đất diện tích 5mx17,2m hướng tây. Vì chưa có điều kiện nên mong muốn xây dựng một ngôi với chi phí tiết kiệm. Ngôi nhà cần có sân trước, sân sau cho thoáng, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, phòng bếp và nhà vệ sinh. Mong các anh(chị) tư vấn và đưa ra mẫu thiết kế hợp lý. Chân thành cảm ơn các anh(chị).”
Dear anh Vũ
Với thông tin anh Vũ gửi về, xin tư vấn anh phương án thiết kế sau:
Không gian phòng khách , bếp nấu và phòng ăn liên thông với nhau, tạo nên một không gian liên đới cho một cảm giác rộng rãi và thông thoáng. Ngăn cách giữa phòng khách và bếp ăn bằng một quầy bar điệu đà, không làm cho ta có cảm giác bị tù túng giữa hai không gian này nhưng lại cho ta một vẻ sang trọng giữa phòng khách và bếp ăn.

và xây dựng nhà cấp 4 cho anh Dương Văn Vũ diện tích 5×17 m
Phòng ngủ chính được đặt sau cùng kết hợp với một khoảng sân sau. Sân sau này cung cấp đầy đủ lượng sáng cũng như thông thoáng cho phòng ngủ chính, đồng thời kết hợp làm khu giặt và sân phơi.
Phòng vệ sinh chung bố trí kết hợp tiểu cảnh bên trong thông với giếng trời bên trên, Giúp cho hệ thống vệ sinh luôn thông thoáng, khô ráo và một lượng ánh sáng dồi dào.
Công trình được bổ trợ ánh sáng và thông thoáng một cách tối đa, giúp tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể. Giảm một phần lớn chi phí sống cho gia đình anh.
Với tất cả sự nhiệt tình, hi vọng được cùng hợp tác với gia đình anh chị, tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *