Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 5x20m có phòng ngủ em bé

Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế tiếp sau đó với diện tích 16m2.
Với thông tin anh Huy gửi về, xin tư vấn anh phương án thiết kế sau:

5x20m cho anh Huy – Đông Thạnh, Hóc Môn
– Trước nhà bố trí một khoảng sân với diện tích là 18m2, với khoảng sân này đảm bảo cho căn nhà có sự thông thoáng lượng ánh sáng lớn cho phòng khách, cũng như có được một khoảng sân cho bé vui chơi.
– Phòng đầu tiên là phòng khách với diện tích là 16m2, kết hợp với một khoảng sân vườn được kéo dài từ sân trước vào đến khu vực bàn ăn như trong bản vẽ, nhằm tạo sự thông gió từ ngoài vào đến tận phòng bếp ăn.
– Kế đến là khu vực bếp với diện tích 14,5m2 và vệ sinh chung gần 4m2. Nhằm tạo sự thông thoáng và cho không gian rộng hơn Kiến Trúc Việt thiết kế khu vực bếp này thông nhau với phòng khách được ngăn cách bởi vách ngăn trang trí gỗ khắc bằng laser cho một phong cách hiện đại mới lạ.
– Tiếp theo chúng ta sẽ bố trí một phòng ngủ em bé 10.5m2 kết hợp một khoảng sân vườn ở hành lang để tạo không gian xanh cho khu vực này vừa lấy sáng và lấy gió trực tiếp từ khí trời, phòng được thiết kế có tủ âm tường tạo cho không gian phòng trở nên vuông vắn hơn và gọn gàng hơn.
-Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế tiếp sau đó với diện tích 16m2. Phòng cũng có không gian tiếp xúc với khoảng sân vườn ở giữa nhà, một phần tạo cảnh quang cho phòng ngủ, một phần tạo sự thông gió từ ô giếng trời và sân sau. Phòng bố mẹ cũng được thiết kế tủ âm tường nhưng lớn hơn so với phòng của bé, kết hợp nhiều chức năng hơn trong tủ âm tường này. Tuổi anh thuộc Tây Tứ Mệnh nên đầu giường của anh về hướng Tây, hướng Tây Bắc là tốt nhất nhưng hướng này không bố trí được về mặt Kiến Trúc.
Diện tích còn lại dành cho sân sau, kết hợp giữa vườn trồng rau sạch theo nhiều tầng với khu giặt và phơi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *