Ngôi nhà cấp 4 đơn giản thu hút mọi ánh nhìn

Những đồ trang trí bằng gỗ, tre đan mộc mạc giúp không gian đẹp và sống động hơn

Chỉ là một ngôi với nhiều đồ nội thất được tái chế nhưng ngôi nhà này lại khiến nhiều người phải bất ngờ vì độ đẹp và độ tình của nó!
Nhà cấp 4 từ xưa đến nay vẫn bị gắn mác thiếu tiện nghi và nhiều nhược điểm. Tuy nhiên, không phải ngôi nhà cấp 4 nào cũng như thế. Bạn sẽ thay đổi ngay quan điểm khi ngắm nhìn ngôi nhà cấp 4 ở Brazil dưới đây.


Trước khi cải tạo, ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng, nóng và tối. Có lẽ ngôi nhà vẫn
duy trì tình trạng như thế nếu gia đình chị Claudia – chủ nhân ngôi nhà không tham gia
chương trình Home sweet home và được chương trình giúp cải thiện không gian sống.

Không gian bên trong ngôi nhà lại càng khiến người ta phải bất ngờ vì sự tiện nghi và thẩm mỹ. Phòng khách nằm ngay gần cửa chính và rất đơn giản. Đặc biệt, mặt tiền của ngôi nhà chỉ là những tấm gỗ ghép lại và có một cánh cửa sổ để lấy sáng.

Ngôi nhà được chia thành 2 phần tách biệt. Thẳng với phòng khách là bàn ăn, bếp. Khu phòng ngủ nằm song song với khối khách và bếp. Tuy tách biệt nhưng cả 2 không gian đều có điểm chung là được bài trí rất nhẹ nhàng, tinh tế. Nội thất trong nhà đều là chất liệu gỗ mộc mạc, nhiều món đồ còn nhuốm màu thời gian. Nhưng nhìn tổng thể, chúng vẫn rất ăn khớp.

Những đồ trang trí bằng gỗ, tre đan mộc mạc giúp không gian đẹp và sống động hơn

Hai phòng ngủ nằm đối diện nhau và được phân tách bằng một khoảng sảnh trồng xương rồng. Các phòng ngủ tuy nhỏ nhưng đáp ứng đủ công năng. Phần mái nhà làm bằng kính, giúp lấy ánh sáng cho ngôi nhà.

Nhìn tổng thể, ngôi nhà được thiết kế rất đơn giản, nội thất loại trung bình, đồ trang trí không nhiều, nhưng lại có một sức hút đặc biệt từ những chiếc cửa xanh mát mắt hay những chiếc võng mắc ngẫu hứng một cách đầy tính toán trong nhà. Chúng chính là những chi tiết nhỏ giúp ngôi nhà đẹp và tình hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *