Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 5x20m

Về phần phòng ngủ em bé, hiện tại cty vẫn thiết kế một phòng riêng biệt cho bé.
Tổng diện tích xây dựng của công trình là 68.1m2 chưa bao gồm diện tích sân vườn.
Không gian phòng khách , bếp nấu và phòng ăn liên thông với nhau, tạo nên một không gian liên đới cho một cảm giác rộng rãi và thông thoáng. Ngăn cách giữa phòng khách và bếp ăn bằng một quầy bar điệu đà, không làm cho ta có cảm giác bị tù túng giữa hai không gian này nhưng lại cho ta một vẻ sang trọng giữa phòng khách và bếp ăn.

5x20m cho anh Hiếu Bình Dương
Phòng ngủ bố mẹ được đặt sau cùng, có bố trí vệ sinh riêng và một khoảng sân sau. Sân sau này cung cấp đầy đủ lượng sáng cũng như thông thoáng cho phòng ngủ bố mẹ, đồng thời kết hợp làm khu giặtsân phơi.
Về phần phòng ngủ em bé, hiện tại cty vẫn thiết kế một phòng riêng biệt cho bé. Nhưng phòng này nên xây dựng sau này, vì trong thời gian này bé còn nhỏ. Vài năm nữa bé cần một khoảng không gian chơi cho bé, vậy nên phòng này nên bỏ vách ngăn phòng để tạo một không gian mở cho bé chơi đùa.
Bố trí các ô giếng trời một phần lấy sáng thêm cho không gian hành lang nối giữa bếp và phòng ngủ, một phần tạo luồng đối lưu khí tại khu vực này tốt cho phòng của bé.

Tổng chi phí thi công cho căn nhà cấp 4 của anh được tính như sau: DTSD+(Mái x 20%)
– 56.8 + (56.8×20%) = 68.1m2
Với giá thi công trọn gói hiện nay của AN GIA PHÁT thì chi phí cho nhà anh/chị được tính như sau:
– 68.1×3,500,000đ = 238.350.000đ
Với tất cả sự nhiệt tình, AN GIA PHÁT hi vọng được cùng hợp tác với gia đình anh chị, tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Trân trọng!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *