Phương pháp thuê được căn hộ chung cư giá tốt

Vậy nên hãy thật khéo léo đàm phán trước khi ký hợp đồng để giảm bớt rủi ro.
Thuê căn hộ từ chính chủ căn hộ/ nhà đầu tư

Bạn cần hiểu rằng cứ qua mỗi khâu trung gian là giá thuê căn hộ lại tăng lên một mức. Vậy nên, để có được mức giá thuê tốt nhất thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà đầu tư hay đơn vị được nhà đầu tư ủy quyền trực tiếp để thuê căn hộ. Ví dụ như chung cư chẳng hạn: để thuê căn hộ của dự án này bạn có thể liên hệ với công ty bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam Kim ngân land công ty được chủ nhà TIN TƯỞNG ủy quyền đứng ra bán và cho thuê các căn hộ ở đây. Nên có khi chỉ với 10 triệu đồng/tháng là bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp, với đầy đủ tiện nghi ở đây.
Khéo léo đàm phán trước khi ký hợp đồng


Trước khi thuê nhà bạn cần có sự tính toán kỹ lưỡng, tuy nhiên sau khi quyết định ở và đặt cọc tiền sau thời gian sống có thể bạn cảm thấy căn hộ không phù hợp với nhu cầu của mình.Và khi đó bạn muốn chuyển đi, như vậy chắc chắn bạn sẽ mất khoản tiền đặt cọc, và có khi bị phạt vì phá hợp đồng. Vậy nên hãy thật khéo léo đàm phán trước khi ký hợp đồng để giảm bớt rủi ro.
Lựa chọn căn hộ có vị trí đẹp

Nhiều người nói thuê căn hộ chung cư cao cấp ở chung cư giá thuê cao.Tuy nhiên, đó là họ không hiểu được lợi ích mà dự án chung cư này mang lại. Không chỉ mang đến cho khách hàng căn hộ cao cấp, chung cư còn sở hữu vị trí đẹp hàng đầu thành phố, với những tuyến đường di chuyển nhanh chóng, thuận lợi giúp khách hàng sống trong tòa nhà có thể đi lại, làm việc, học tập và dễ dàng hơn. Nếu tính về lâu dài thì thuê căn hộ ở đây là giá rẻ nhất, vì nếu bạn lựa chọn căn hộ với giá rẻ trong khi bạn phải mất cả tiếng đồng hồ mới đến được nơi làm việc hay trung tâm thành phố thì tính ra phí đi lại còn tốn kém gấp nhiều lần.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *