Khi mua nhà chung cư có cần phải xem tuổi không?

Ngoài ra, những người này cũng nên lưu ý giữ vệ sinh sạch, khai quang không gian thoáng đãng cho hai hướng Tây Nam và Bắc để bổ khuyết cho hướng Đông Nam.
Xem tuổi mua nhà chung cư, Mua nhà chung cư có cần xem tuổi? – Mặc dù căn hộ chung cư là các công trình kiến trúc được quy cách hóa, không hề hoặc ít khi chú trọng tuổi tác hay những thói quen khác nhau của từng người nhưng nếu tìm mua được một căn hộ có hướng phù hợp với tuổi thì không những việc làm ăn và cuộc sống của gia chủ cũng sẽ tốt hơn.

Mua nhà chung cư có cần xem tuổi
Phong thủy mà chúng ta nói đến trong căn hộ chung cư chính là những yếu tố, sự vật có khả năng tác động với môi trường xung quanh từ đó biến đổi bản tính, tâm trạng của con người theo chiều hướng tiêu cực hay tích cực.
Những người có bổn mệnh giống nhau đa phần cũng có tích cách tương đồng nên căn cứ vào 12 địa chi, mỗi gia chủ có thể xác định được hướng phù hợp cho căn hộ lý tưởng của mình.
Phong thủy Chủ nhà tuổi Tý
Đối với những gia chủ tuổi Tý, hướng Bắc rất quan trọng với họ và nếu hướng này bị ô nhiễm (có nhà vệ sinh, đặt bể nước ẩm ướt) thì chỉ mang tới những điều không tốt lành.
Đặt một vài chậu cây xanh ở hướng Bắc vừa làm sạch vừa tạo không khí trong lành là cách hóa giải hiệu quả.
Hướng Đông Nam và Tây Nam cũng có ảnh hưởng rất lớn. Chú trọng đến việc giữ gìn vệ sinh 3 hướng: Bắc, Đông Nam, Tây Nam sẽ khiến vận khí của gia chủ tuổi Tý tốt lên đáng kể.
Phong thủy Chủ nhà tuổi Sửu
Với những người tuổi Sửu, hướng quỉ môn ở Đông Bắc là vô cùng quan trọng và nếu có nhà vệ sinh, phòng tắm, hay có nguồn nước ở hướng này sẽ tạo ra những điều bất lợi với họ.
Nếu phạm vào trường hợp này, gia chủ có thể khắc phục bằng cách đẩy nhanh những uế khí trong nhà vệ sinh ra ngoài. Chú ý giữ gìn cho các không gian nằm ở hướng này luôn sạch sẽ và thoáng đãng.
Gia chủ tuổi Sửu cũng cần chú ý giữ gìn thêm hướng Tây và Đông thật sạch sẽ để làm tăng thêm vận khí.
Phong thủy Chủ nhà tuổi Dần
Hướng Đông Bắc đối với gia chủ tuổi Dần cũng quan trọng không kém những người tuổi Sửu. Cần thật thận trọng khi giải quyết mọi sự ở hướng này để tránh làm ảnh hưởng đến vận khí.
Cách hóa giải: Chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, làm cho không khí tại hướng Bắc là tốt nhất. Cấm kỵ đặt nhà bếp hoặc phòng tắm ở đây bởi sẽ tạo ra các luồng khí không tốt cho ngôi nhà.
Những người sinh năm Dần cũng cần chú trọng đến hướng Tây và Tây Nam, giữ gìn vệ sinh ở hai hướng này bên cạnh hướng Bắc cũng nên là điều nên làm.
Phong thủy Chủ nhà tuổi Mão
Hướng Đông với người tuổi Mão có ảnh hưởng rất lớn. Hướng này nếu không sạch sẽ, ẩm ướt, hoặc có những vết lõm thì vận khí chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.
Người tuổi Mão có thể hóa giải thế này trong trường hợp bất khả kháng bằng việc giữ cho các không gian ở đây luôn được sạch sẽ, thoáng đãng.
Hướng Tây Nam và Tây Bắc cũng khá quan trọng. Chủ nhà tuổi Mão có thể bồi dưỡng cho hai hướng này nếu hướng Đông trong nhà phạm vào thế không thuận.
Phong thủy Chủ nhà tuổi Thìn
Đối với gia chủ tuổi này thì hướng Đông Nam là phương vị trọng yếu nhất. Nếu xử lý tốt ở hướng này, gia chủ sẽ được nhiều may mắn, vạn sự như ý ngược lại thì mọi việc đều không được suôn sẻ.
Tuyệt đối không để hướng này bị ô nhiễm là cách khắc phục dành cho gia chủ tuổi Thìn. Ngoài ra, những người này cũng nên lưu ý giữ vệ sinh sạch, khai quang không gian thoáng đãng cho hai hướng Tây Nam và Bắc để bổ khuyết cho hướng Đông Nam.
Phong thủy tuổi Tỵ
Đối với chủ nhà sinh năm Tỵ khi mua căn hộ cần chú ý hướng Đông Nam, Theo Phong thủy nhà ở,các loại nhà tắm nhà vệ sinh, hay là nơi đặt nguồn nước hãy tránh hướng này, phạm vào hướng này sẽ khiến vượng khí của gia chủ giảm sút, thậm chí có thể gặp những đại họa khó lường.
Trong trường hợp bất khả kháng gia chủ cần�khắc phục như sau, luôn luôn giữ cho không khí và nguồn nước ở đây khô ráo thuần khiết, đối với nguồn nước phải luôn trong sạch

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *