Dự án Khu Đô Thi căn Hộ Vinhomes Bason Golden River

Đặc biệt, bệnh viện Vinmec và trường học liên cấp Vinshool cũng chỉ cách dự án chưa đến 5 phút di chuyển.
Dự án Khu Đô Thi căn Hộ Vinhomes Bason Golden River- Trong khi sức nóng của Vinhomes Central Park còn chưa hạ nhiệt thì một lần nữa, thị trường bất động sản TPHCM lại trở nên nóng hơn bao giờ hết khi tâm điểm quan tâm của giới đầu tư lẫn người mua nhà ở đều đang dồn vào một dự án mới do chính Tập Đoàn Vingroup làm chủ đầu tư mang tên Vinhomes Ba Son, tên chính thức là Vinhomes Ba Son Golden River. Đây là dự án khu phức hợp cảng Ba Son – Sài Gòn được đầu tư quy mô và có quy hoạch đồng bộ hiện đại được chuyển đổi từ phương án xây dựng nhà ở xã hội được Bộ Xây Dựng và Bộ Quốc phòng thống nhất ý kiến.
Dự án Vinhomes Bason

Vinhomes Bason Từ tầm vóc vượt trội…
Dự án chuyển đổi cảng Ba Son Saigon từ khi được công bố đã làm dấy lên khá nhiều câu hỏi thắc mắc rằng liệu tập đoàn Vingroup có còn tiếp tục nhận quyền đầu tư xây dựng hay không? Dự án mới sẽ giữ nguyên tên gọi Vinhomes Ba Son hay được chuyển sang một cái tên hoàn toàn mới? Và để trả lời hàng loạt câu hỏi băn khoăn của dư luận, mới đây Bộ Quốc Phòng đã đưa ra lựa chọn đơn vị đầu tư đó là Công ty CP ĐT & DV TM TP. HCM (là một trong những công ty thành viên của tập đoàn Vingroup).
Căn cứ theo thông tin nói trên, nhiều khả năng dự án khu phức hợp cảng Ba Son – Sài Gòn mới sẽ tiếp tục thuộc về tay Tập đoàn Vingroup. Và chỉ cần nhìn vào mô hình mà dự án Vinhomes Tân Cảng (Vinhomes Central Park) mà Vingroup hiện đang phát triển, chúng ta cũng đã có mường tượng ra siêu dự án sắp tới đây sẽ được xây dựng trở thành một khu đô thị khép kín bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, công viên, trường học, y tế…
Khu đô Thị Vinhomes Basom

Dự án Vinhomes Ba Son Quận 1
Vinhomes Ba Son sẽ trở thành một khu phức hợp khép kín trong tương lai trên thực tế cũng hoàn toàn phù hợp theo như quy hoạch của Sở Quy hoạch – Kiến trúc TPHCM đã công bố trước đó. Cụ thể, phân khu cảng Ba Son sẽ được đơn vị đầu tư ưu tiên xây dựng các dải công viên xanh, hạng mục gần gũi với thiên nhiên để hình thành nên khu vực giải trí và không gian hướng tới cộng đồng để tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn. Riêng về không gian kiến trúc, dự án Vinhomes Ba Son tuy được quy hoạch theo mô hình là khu phức hợp với khối tòa nhà cao tầng song sẽ vẫn chú trọng hơn đến tính kết nối không gian giữa các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông được thông thoáng với mật độ xây dựng thấp.
Vinhomes Bason… Đến vị trí “kim cương”
Dự án Ba Son được xây ngay tại mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, Quận 1 (trục Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng Q1), lại có tuyến metro số 1 đi ngầm qua đi cùng ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm. Tọa lạc tại một vị trí cực đắt như trên hứa hẹn sẽ mang lại những lợi thế siêu “độc tôn” dành cho các gia chủ may mắn được sở hữu căn hộ tại dự án.

Vị Trí dự án Vinhomes Bason
Nhìn vào sự phát triển thịnh vượng của Tân khi khu đô thị Vinhomes Central Park do Vingroup đầu tư xây dựng nên, chúng ta cũng không quá khó để hình dung ra một khu đô thị cao cấp sầm uất bậc nhất khác sẽ hiện hữu trung tâm quận 1, Thành phố. Hồ Chí Minh trong tương lai không xa với sự xuất hiện của khu phức hợp Vinhomes Ba Son.
Mặt bằng dự án Vinhomes Ba Son Quận 1
Với tổng diện tích hơn 16 ha trải dài mặt sông Sài Gòn, dự án Vinhomes Ba Son Quận 1 hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua phù hợp với nhiều loại hình dịch vụ, nhu cầu kinh doanh được các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước mong muốn “xí phần” đặt trụ sở, công ty tại đây.
Sở hữu một vị trí độc tôn, xung quanh dự án Vinhomes Ba Son còn hội tụ đủ mọi tiện ích hiện đại và hoàn chỉnh với các cao ốc, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, trường học, thảo cầm viên,… Đặc biệt, bệnh viện Vinmec và trường học liên cấp Vinshool cũng chỉ cách dự án chưa đến 5 phút di chuyển.

Tiện ích khu đô Thị Vinhomes Bason
Lựa chọn căn hộ tại dự án, các gia đình còn được thừa hưởng một cuộc sống thoải mái hệt như được nghỉ dưỡng tại những resort cao cấp với bầu không khí thoáng đãng, mát lành cùng một tầm nhìn rộng rãi hướng trực diện ra sông Sài Gòn. Mật độ xây dựng thấp theo tiêu chuẩn dự án cao cấp 5 sao, toàn bộ phần diện tích còn lại sẽ dành cho các hạng mục xanh còn là lời hứa được chính Vinhomes lấy thương hiệu của mình ra bảo chứng.
Trong tương lai, khu phức hợp Khu đô thị – Căn Hộ Vinhomes Ba Son Goden River sẽ được phát triển trở thành dự án căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê cao cấp hàng đầu tại trung tâm TpHCM hứa hẹn là khu đô thị tầm cỡ quốc tế thứ 2 được Tập Đoàn Vingroup – một đơn vị uy tín trong kĩnh vực kinh doanh phát triển bất động sản thực hiện.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *