Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 5,5x18m cực tiện nghi

Để xây dựng nên được một căn nhà như ý và toàn vẹn, không bị phát sinh chi phí khi xây dựng.
Phía trước nhà ta sẽ chừa ra một khoảng làm sân trước và một khu vườn xanh làm điểm nhấn cho khu vực này. Kế đến ta sẽ thiết kế thêm một hồ nước và một hàng cây xanh dọc theo phòng khách. Phòng khách được bố trí thông thoáng cùng bếp và bàn anh, đứng từ trong nhà ta có thể thấy các khu vực xanh này thông qua các cửa sổ vừa lấy ánh sáng tự nhiên vừa tạo một khung cảnh đẹp cho căn nhà.
Tiếp theo là phòng ngủ chính cùng với một sân phơi phía sau nhà. Sân phơi này là nơi lấy ánh sáng tự nhiên cho phòng ngủ chính và phòng ngủ con.
Tư vấn thiết kế 5,5x18m cho anh Trang Minh Thắng
Với thiết kế này thì tổng diện tích anh được tính như sau: diện tích sử dụng + diện tích mái ( mái ngói = 30% diện tích sử dụng ) = 57.35 + 17.205 = 74.5m2

với giá thi công trọn gói hiện nay của cho căn nhà cấp 4 là 3.500.000đ/m2 vậy tổng chi phí anh được tính như sau: 3.500.000 x 74.5 = 260.942.500đ (chi phí trên chưa bao gồm chi phí sân vườn và chi phí thi công ngoại tỉnh)
Để xây dựng nên được một căn nhà như ý và toàn vẹn, không bị phát sinh chi phí khi xây dựng. Gia đình anh cần có một bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc hoàn chỉnh ( Kiến trúc, nội thất, điện nước, kết cấu, các bản vẽ triển khai chi tiết ), cần có một kế hoạch rõ ràng trong việc xây dựng cho các chi phí mà gia đình anh phải đầu tư.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *