Những mẹo để thuê được chung cư giá tốt

Với phương châm “ Trao giá trị – Tạo niềm tin” Kim Ngân Land luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình đi tìm một nơi để an cư lý tưởng.

Thuê căn hộ từ chính chủ căn hộ/ nhà đầu tư

Bạn có thể thấy trên thị trường hiện nay, căn hộ Trung Hòa Nhân Chính được rao cho thuê với nhiều mức giá cho thuê khác nhau, đối với những khách hàng không tìm hiểu kỹ có thể bị các trung gian, môi giới đẩy mức giá thuê lên hay lại phải mất thêm một khoản phí.


Vì vậy, để thuê căn hộ Trung Hòa Nhân Chính với giá tốt bạn nên liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư, hay các đơn vị cho thuê uy tín được ủy quyền từ chủ đầu tư hay chủ căn hộ. Với dự án Trung Hòa Nhân Chính, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Kim Ngân Land đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê căn hộ chung cư luôn mang đến cho khách hàng những căn hộ chất lượng với mức giá cho thuê ưu đãi nhất so với giá trên thị trường.

Với phương châm “ Trao giá trị – Tạo niềm tin” Kim Ngân Land luôn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình đi tìm một nơi để an cư lý tưởng.

Khéo léo đàm phán trước khi ký hợp đồng

Trước khi quyết định thuê căn hộ Trung Hòa Nhân Chính bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các điều khoản hợp đồng, cũng như căn cứ vào mục đích sử dụng, thời gian sử dụng của mình để có những đàm phán cẩn thận đảm bảo quyền lợi của cả hai bên tránh những rủi ro không đáng có sau này.


Lựa chọn căn hộ phù hợp

Các căn hộ tại Trung Hòa Nhân Chính rất đa dạng về diện tích với các loai căn hộ từ 01 – 04 phòng ngủ, khi cho thuê các căn hộ lại phân ra làm 2 loại: căn hộ không đồ và căn hộ đầy đủ đồ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn lựa chọn căn hộ phù hợp nhất tránh lựa chọn những căn hộ không phù hợp vừa mất thời gian thay đổi vừa lãng phí.

Khi lựa chọn thuê bạn cũng nên tham khảo các ý kiến của chuyên gia để sao lựa chọn một căn hộ có hướng đẹp, hợp phong thủy với mình để yên tâm sinh sống và làm việc, bởi một căn hộ hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *